CÁCH CHỌN TRANH ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH PHÙ HỢP

Sử dụng tranh ốp tường phòng khách đang là xu hướng mới được yêu thích để trang trí cho không gian sinh hoạt chung của gia đình. Tuy nhiên để chọn lựa tranh phù hợp thì bạn cần biết những lưu ý dưới đây

Tranh ốp tường phòng khách hay còn được biết đến là tranh 3D là một loại vật liệu thường dùng để lát sàn, ốp tường trong các căn phòng. Đặc biệt là không gian phòng khách vì có giá trị thẩm mỹ cao thay thế những bức tranh treo truyền thống mà lại dễ dàng vệ sinh cũng như tiết kiệm không gian.

tranh treo tường cầu giấy t11

Tranh ốp tường phòng khách ngọc 3D

Lựa chọn kích thước tranh ốp tường phòng khách phù hợp

Điều đầu tiên cực kì quan trọng đó là kích thước tranh phải phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn. Sự phù hợp sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng. Nếu phòng khách quá lớn, bạn nên chọn cách ốp tường tranh 3D khổ lớn, không chọn quá nhiều tranh nhỏ đơn lẻ vì sẽ khiến rối mắt.

Chọn tranh ốp tường phòng khách hợp mệnh gia chủ

Tranh hợp mệnh sẽ đem lại nhiều may mắn và hút tài lộc vào nhà. Để chọn tranh hợp mệnh trước tiên cần lưu ý đến màu sắc của từng bức tranh, nên lựa chọn màu tương sinh tương hợp với mệnh của gia chủ.

Đối với gia chủ mệnh Kim: Tranh ốp tường phòng khách nên là trắng, ghi, xám, vàng, nâu đất. Tuyệt đối không chọn tranh có các màu đỏ, hồng, tím.

Tranh ốp tường phòng khách mã đáo thành công

Đối với gia chủ mệnh Mộc: Nên lựa chọn tranh có màu xanh lục, xanh nước, đen sẽ hút may mắn và tài lộc. Và cũng tuyệt đối không chọn các màu trắng, ghi, xám vì tương khắc.

Đối với gia chủ mệnh Thủy: Xanh dương, xanh đen, trắng, xám, ghi. Không chọn các màu vàng, nâu đất.

Đối với gia chủ mệnh Hỏa: Tranh ốp tường phòng khách nên có màu xanh lục, đỏ, hồng, tím. Những người mệnh Hỏa không nên chọn màu xanh nước biển, đen vì tương khắc rất không tốt.

Đối với gia chủ mệnh Thổ: nên chọn tranh ốp màu vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Đây là những màu sắc tương hợp sẽ mang lại may mắn, vượng khí tốt. Đặc biệt chú ý tránh các màu tương khắc là xanh lục.

tranh dán tường quận đống đa th111

Tranh ốp tường phòng khách 3D chủ đề thiên nhiên

Chủ đề của tranh ốp tường phòng khách

Chủ đề tranh ốp tường sẽ quyết định tới giá trị thẩm mỹ, sự cân đối hài hòa của không gian phòng khách và toàn bộ ngôi nhà. Tùy vào phong cách thiết kế phòng khách mà bạn có thể lựa chọn những bức tranh thiên nhiên sơn thủy, cá phong thủy, tứ linh, thần tài, thuận buồm xuôi gió…

Trên đây là một số lưu ý nhỏ để chọn tranh ốp tường phòng khách mà ai cũng nên biết. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc có thể tự chọn được cho mình mẫu tranh ưng ý. Và nếu bạn chưa tìm được và còn thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ với CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ QUẢNG CÁO IN 3 MIỀN để được tư vấn hỗ trợ. Tham khảo thêm nhiều mẫu tranh ốp tường 3D tại website: https://tranhdankinh.com/