Độc đáo tranh kính 3D tại Nam Định

Nhu cầu trang trí không gian đang ngày càng nhiều vì vậy không chỉ người dân mà đơn vị cung cấp cũng không ngừng tìm mẫu mã mới. Vài năm trở lại đây, nhiều khu vực đã ưa chuộng dòng tranh in kính để trang trí, nhất là tranh kính 3D tại Nam Định xuất hiện ngày càng nhiều. Sự đặc biệt của tranh kính đã giúp nó ngày càng có chỗ đứng trên thị trường trang trí nội thất không gian nhà ở.

Tìm hiểu về dòng tranh kính 3D tại Nam Định

Tranh kính 3D thực tế là vật liệu trang trí khá mới mẻ. Các thành phố lớn và khu vực phát triển như Nam Định đã và đang lựa chọn sản phẩm này khá nhiều khi thiết kế nội thất. Cũng như tên gọi của nó, tranh kính tức là các họa tiết, màu sắc sẽ được in ấn trên chất liệu là kính trong suốt. Kính được sử dụng ở đây thường là kính cường lực để tăng khả năng chịu lực, chống nứt vỡ và an toàn cho người dùng. Ngoài bạn có thể tham khảo thêm dòng tranh treo tường 3d cũng là sản phẩm tương tự như tranh dán kính 3d.

Tranh kính 3D tại Nam Định tạo điểm nhấn cho căn phòng

Đây là dòng tranh hiện đại tranh kính 3D tại Nam Định khi in trên chất liệu hiện đại, tạo nên sự khác biệt so với các loại tranh khác thường thấy trên thị trường. Ưu điểm của dòng tranh này là đảm bảo được độ bền màu và sắc nét cao cho từng chi tiết của bức tranh. Nếu sử dụng màu in chất lượng cao kết hợp với công nghệ in hiện đại thì càng tăng cao giá trị sử dụng của nó. Việc in trên kính mang đến cho bức tranh sự chân thực và sống động của từng chi tiết.

Ví dụ bạn sẽ cảm nhận được như cá đang quẫy dưới nước, chim đang bay qua những đám mây như ngoài đời thật. Ngoài ra, kính thì không hề thấm nước nên bạn hoàn toàn có thể vệ sinh dễ dàng, đơn giản. Có thể dùng tranh ỏ ngoài  trời mà không hề phải lo nghĩ bị bong sơn, hỏng, rách, nứt vỡ như trên các chất liệu khác. Tranh dán tường hàn quốc cũng là một sản phẩm khá được khách quan tâm bạn có thể tham khảo thêm nếu là sự lựa chọn tiếp theo.

Tranh kính hiện nay có 2 loại: tranh kính 3d cường lực và tranh 2 lớp kính. Loại sử dụng 2 lớp kính tăng an toàn để bảo vệ cho bức tranh ở giữa 2 tấm kính nhưng nó không giống với tranh in trên giấy lồng vào kính như thông thường mà là in trực tiếp trên kính. Có rất nhiều mẫu mã về dòng tranh này cho người chơi lựa chọn.

Tranh kính 3d có đắt không?

Với nhiều người khi mới tìm hiểu về tranh kính 3D tại Nam Định chắc chắn sẽ lưu tâm đến vấn đề tranh có đắt không. Việc giá thành của bức tranh sẽ phụ thuộc vào loại kính mà khách hàng lựa chọn là loại mấy ly(mm) cũng như bức tranh có họa tiết như thế nào, in ấn có phức tạp hay không và đơn vị cung cấp có chuyên nghiệp, uy tín hay không. Tuy nhiên, mức giá thành cũng chỉ dao động khoảng 1 triệu đến 1,4 triệu m2. Nếu bức tranh càng lớn thì tất nhiên giá thành sẽ càng cao.

Tranh kính nghệ thuật giá rẻ

Với vẻ đẹp chân thực mà cũng không kém phần lung linh huyền ảo cùng độ bền về màu sắc, chất lượng thì giá thành có lẽ cũng không quá lớn so với giá trị mà nó mang lại. Vấn đề là bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ với https://tranhdankinh.com  bên in ấn, gia công lắp đặt uy tín, chuyên nghiệp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.