Kinh nghiệm lựa chọn tranh treo tường phòng khách khổ lớn Nghệ An

Để giúp cho phòng khách nhà bạn trở nên sang trọng, đẹp mắt hơn thì bạn hãy bớt chút thời gian đọc một số chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn tranh treo tường phòng khách khổ lớn Nghệ An sau đây.

Phòng khách là căn phòng đầu tiên mà khách bước vào nhà bạn và cũng là căn phòng thể hiện được đẳng cấp, phong cách của chủ nhân căn nhà. Việc lựa chọn các đồ dùng và vật dụng tranh treo tường phòng khách khổ lớn trong phòng khách sao cho vừa ấn tượng, độc đáo lại vừa có tính nghệ thuật cao và thể hiện được sự tinh tế của gia chủ là điều không phải dễ dàng. Đặc biệt là trong việc lựa chọn những bức tranh treo tường để trang trí phòng khách. Thấu hiểu được tâm lý đó của nhiều người thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm lựa chọn tranh treo tường phòng khách khổ lớn Nghệ An.

Tranh treo tường phòng khách khổ lớn Nghệ An

Một số loại tranh treo tường phòng khách khổ lớn Nghệ An trên thị trường hiện nay

Dạo qua các con phố bán tranh treo tường nổi tiếng ở Nghệ An bạn có thể thấy rất nhiều những bức tranh phong phú khác nhau từ chất liệu cho đến chủ đề, hình ảnh, màu sắc và kích thước. Nhưng riêng với dòng tranh treo tường khổ lớn thường được sử dụng trong phòng khách thì hiện nay chỉ có một số loại được yêu mến trên thị trường đó là:

  • Tranh vẽ sơn dầu: loại tranh này được các họa sĩ vẽ rất công phu, tỉ mỉ nên đạt tính thẩm mỹ cao và có giá thành cũng khá mắc
  • Tranh gỗ: là loại tranh in hình ảnh lên một tấm gỗ nên có độ bền cao và thuận tiện trong việc vệ sinh, bảo quản
  • Tranh canvas: là loại tranh được in hình ảnh lên vải canvas nên vừa có độ sắc nét, sinh động cao lại rất đa dạng về mẫu mã, kích thước. Bên cạnh đó thì loại tranh này còn có chất lượng, độ bền khá cao và có giá thành khá phải chăng

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn tranh treo tường phòng khách khổ lớn Nghệ An

Ngoài việc lựa chọn được chất liệu tranh mà bạn ưng ý thì bạn còn nên chú ý đến một số vấn đề sau trước khi lựa chọn tranh treo tường phòng khách khổ lớn Nghệ An:

  • Chọn tranh có nội dung phù hợp

Bức tranh bạn chọn dù có đẹp đến đâu cũng sẽ trở nên lạc lõng nếu không phù hợp với tổng thể không gian nội thất của phòng khách cũng như tương thích với các vật dụng trang trí khác có trong phòng. Do đó mà bạn nên lưu ý việc chọn bức tranh có nội dung hình ảnh phù hợp với chủ đề chính của phòng khách.

Tranh treo tường phòng khách khổ lớn Nghệ An

  • Chọn tranh có kích thước phù hợp

Dù là chọn tranh treo tường khổ lớn nhưng nếu kích thước quá lớn sẽ làm cho phòng khách nhà bạn trở nên mất cân đối. Vì thế mà bạn nên chọn bức tranh có kích cỡ phù hợp với diện tích phòng khách và vị trí mà bạn định treo.

  • Chọn tranh có chất liệu phù hợp

Với rất nhiều chất liệu tranh đang có như hiện nay thì bạn cần tham khảo kỹ các thông tin về chất liệu tranh trước khi lựa chọn để nó phù hợp, hài hòa với đồ vật trong phòng khách.

Hy vọng một số chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn tranh treo tường phòng khách khổ lớn Nghệ An ở trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này. Để biết thêm chi tiết bạn vui lòng truy cập website https://tranhdankinh.com/

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.