Tranh treo tường Nam Định – phong cách trang trí nội thất ấn tượng

Tranh treo tường Nam Định đang trở thành thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng khá phổ biến hiện nay như là một điểm nhấn trang trí ấn tượng cho nhiều không gian kiến trúc hiện đại.

Sử dụng tranh treo tường Nam Định nhằm tạo phong cách ấn tượng, đặc trưng và sang trọng cho không gian sống đã và đang trở thành một trào lưu mới hiện nay. Hãy cùng xem những điểm nổi bật của dòng tranh dán tường Nam Định này cũng như một số lưu khi lựa chọn tranh treo tường để phù hợp nhất với từng không gian khác nhau.

Bộ tranh treo tường cây xanh ấn tượng

Xu hướng sử dụng tranh treo tường Nam Định đang rất phát triển hiện nay

Sử dụng tranh treo tường để tranh trí nội thất đã trở thành một xu hướng rất phát triển trong những năm qua. Với vẻ đẹp ấn tượng và phong cách nghệ thuật của các bức tranh đã đem lại điểm nhấn đặc biệt ấn tượng đối với mọi không gian sống.

Tranh dán tường Nam Định cũng rất phong phú về chủng loại, hình thức, nội dung và kích thước,.. Có thể là dòng tranh đơn cỡ lớn, có thể là bộ tranh ghép liên tục với nhau, các loại tranh từ sơn dầu, sơn mài, tranh canvas hay tranh thêu,… đều rất nổi bật và ấn tượng.

Dòng tranh này phù hợp với mọi không gian kiến trúc nên được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để thật sự phát huy được tác dụng của tranh, khách hàng cần phải biết lựa chọn kích cỡ, nội dung, màu sắc và vị trí đặt tranh cho phù hợp với không gian xung quanh của căn phòng.

Bộ tranh treo tường hoa 4 bốn mùa thanh nhã và tinh tế

Một số kinh nghiệm lựa chọn tranh treo tường Nam Định

Về kích thước của tranh: tùy thuộc vào không gian và diện tích của căn phòng mà lựa chọn kích thước tranh cho phù hợp. Thông thường, đối với phòng khách, bạn có thể chọn tranh có kích thước tranh bằng 2/3 ghế sofa là phù hợp.

Về màu sắc tranh: Màu sắc của tranh cần phải phù hợp và tương đồng với màu tường và các đồ nội thất trong căn phòng thì mới có được cảm giác hài hòa và dễ chịu khi vừa nhìn vào.

Tuy nhiên, lưu ý, bức tranh cần phải có điểm nhấn riêng, tạo được ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn khi bước vào phòng thì mới được xem là thành công.

Về chủ đề của tranh; tùy thuộc và chức năng căn phòng và sở thích của chủ nhân mà lựa chọn chủ đề tranh cho phù hợp, mỗi chủ đề tranh thể hiện một phong cách khác nhau.

Về vị trí treo tranh: Tranh treo tường thường được lựa chọn các vị trí trung tâm của căn phòng. Ví dụ như ở phòng khách, tranh có thể treo ở phía trên của ghế sofa hoặc ti vi để mọi người có thể ngắm nhìn và thưởng thức bức tranh khi ở mọi vị trí của căn phòng.

Tìm mua tranh treo tường Nam Định tại công ty In 3 miền

Đến với công ty TNHH Thương mại & Quảng cáo In 3 miền, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn rất nhiều mẫu tranh treo tường đẹp, ấn tượng và sống động như thật.

Hãy truy cập ngay vào địa chỉ web: https://tranhdankinh.com/  để tìm được mẫu tranh treo tường phù hợp nhất với không gian sống của bạn.